คณะกรรมการร่างหลักสูตรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยทักษิณ ฝ่ายประถม เข้าร่วมประชุมเพื่อหารือเรื่องหลักสูตรระดับการศึกษาปฐมวัย และระดับประถมศึกษา ครั้งที่ 4 นการจัดทำหลักสูตรเพื่อให้นักเรียนเรียนรู้อย่างมีความสุข ซึ่งสอดคล้องกับปรัชญาของโรงเรียน คือ เรียนรู้ด้วยความสุข เติบโตด้วยปัญญา (LEARN WITH HAPPINESS GROW WITH WISDOM) ในวันที่ 11 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.00 - 14.00 น. ณ ห้องประชุม EDU 1 อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ